VNUF sôi động trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 tại Hà Nội

13 tháng 3, 2018
Sôi động, đầy hứng khởi là không khí tại khu vực tuyển sinh của Đại học Lâm nghiệp trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội ngày 11/3 vừa qua. Hàng nghìn học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã thăm gian trưng bày các sản phẩm KHCN cũng như quan tâm, tìm hiểu các thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

Đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin của học sinh và phụ huynh, cán bộ tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của trường đã giới thiệu những mô hình, sản phẩm KHCN được trưng bày, tận tình định hướng nghề nghiệp cũng như giới thiệu thông tin hữu ích về 36 ngành học bậc đại học tại trường. Nhiều băn khoăn của học sinh về điều kiện xét tuyển, các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, chất lượng cao, về chế độ học bổng, cơ hội du học, học phí…đã được đoàn tư vấn nhiệt tình giải đáp.

Em Nguyễn Văn Toàn, học sinh lớp 12 trường THPT Quốc Oai cho biết: "em rất ấn tượng về các sản phẩm trưng bày của trường, từ bé em đã rất thích các sản phẩm làm từ gỗ, em muốn tìm hiểu về cơ hội việc làm của ngành chế biến lâm sản và các cơ hội du học của ngành này…"

Đến với khu vực tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Lâm nghiệp, các em học sinh còn được thầy họa sĩ Đỗ Dũng vẽ kỷ niệm những bức chân dung nghệ thuật, Không giấu nổi vẻ phấn khích, khi được vẽ chân dung, em Nguyễn Thùy Linh, học sinh lớp 12 trường THPT THPT Hoài Đức B cho biết: "Em vui lắm, bức chân dung của em được thầy họa sĩ ký tặng, em sẽ về treo tại bàn học để thêm phấn đấu học tốt và thi vào ngành thiết kế nội thất...".

Hòa cùng không khí đầy hứng khởi của ngày hội tư vấn tuyển sinh là những tiết mục văn nghệ sôi động của ban nhạc sinh viên, sức trẻ trong những lời ca, vũ điệu đầy lôi cuốn đã gắn kết những cán bộ, sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp và đông đảo học sinh tham gia, để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại ĐH Bách Khoa đã kết thúc, các em học sinh cũng như quý phụ huynh có quan tâm, muốn tìm hiểu thêm về ngành nghề đào tạo, quy chế tuyển sinh năm 2018 hoặc các thông tin khác của Trường Đại học Lâm nghiệp: Website: tuyensinh.vfu.edu.vn; Fanpage: //www.facebook.com/tuyensinhvnuf/; Điện thoại: 0246.922.411-0243.3840.707

Chúc các em có sức khỏe để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các em - thế hệ tiếp nối truyền thống với ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu.

Một số hình ảnh tiêu biẻu trong Ngày hội:


Chia sẻ