BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO & TUYỂN SINH NHẬT NGỮ

8 tháng 10, 2018
Sáng ngày 30/09/2018, Trung tâm Xúc tiến đào tạo và Du Học đã có buổi trao đổi với Công ty Giáo Dục Minh Hiền Kenmei.

BUỔI  LỄ KHAI TRƯƠNG
VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO & TUYỂN SINH NHẬT NGỮ

Sáng ngày 30/09/2018, Trung tâm Xúc tiến đào tạo và Du Học đã có buổi trao đổi với Công ty Giáo Dục Minh Hiền Kenmei.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Minh Thanh và Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đào tạo và Du học ông Lê Ngọc Hoàn cùng với 1 số giáo viên, bộ phận lãnh đạo khác... từ phía cty Giáo Dục Minh Hiền Kenmei có Phó Giám đốc Công ty Giáo dục Minh Hiền Kenmei ông Nguyễn Quang Minh và Giám đốc Văn phòng Tuyển sinh và Đào tạo Nhật Ngữ ông Vũ Văn Khánh và 1 số cán bộ lãnh đạo, nhân viên văn phòng khác...Tại buổi khai trương, ông Lê Ngọc Hoàn và ông Nguyễn Quang Minh đã nêu những cách làm và phương pháp để nâng cao kĩ năng và trình độ ngoại ngữ. Trong không khí cởi mở, các giảng viên và học viên, đã hào hứng trao đổi sôi nổi các vấn đề được đưa ra tại buổi khai trương.

Giám đốc TT XTĐT&DH - Lê Ngọc Hoàn phát biểu

Phó Giám đốc TT GD Minh Hiên - Nguyễn Quang Minh phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Minh Thanh phát biểu

Thảo luận chuyên môn

 Chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên

Trong nội dung chương trình, nhà trường và bên phía công ty đã trao đổi và thảo luận nhằm nâng cao đẩy mạnh phát triển về các khoá đào tạo tiếng nhật cho các bạn học viên và định hướng cho các học sinh, sinh viên  đã tốt nghiệp đều có thể tham gia các chương trình du học, kỹ sư…

Kết thúc buổi làm việc, hai bên mong muốn trong thời gian tới nhà trường và bên phía cty sẽ có những bước hợp tác cụ thể trong đào tạo, hỗ trợ tối đa có thể giúp các bạn học sinh, sinh viên thuận lợi nhất.


Chia sẻ