THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN 26 tháng 5, 2020

Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo ngắn hạn năm 2020, thời gian đăng ký từ 15/6/2020, cụ thể:

Đọc tiếp
Khai giảng lớp đào tạo ngắn hạn về: Tư vấn xây dựng dự án lâm sinh và giám sát thi công xây dựng chuyên ngành Lâm sinh 1 tháng 10, 2019

Sáng 28/9/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Khai giảng lớp đào tạo ngắn hạn về: Tư vấn xây dựng dự án lâm sinh và giám sát thi công xây dựng chuyên ngành Lâm sinh.

Đọc tiếp
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MỞ LỚP ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ TIN HỌC ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN 12 tháng 4, 2019

Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học - VNUF Trường Đại học Lâm nghiệp thông báo về việc mở lớp cấp chứng chỉ Tin học Ứng dụng CNTT cơ bản cho toàn thể học sinh, sinh viên và người học có nhu cầu, nội dung cụ thể như sau:

CHƯƠNG TRÌNH : TRẠI HÈ TIẾNG ANH SUMMER CAMP TẠI PHILIPPINES 27 tháng 3, 2019

Dành cho trẻ từ 9-17 tuổi. Chương trình được phối hợp thực hiện giữa TRAPAS VNUF, VietPhil Education Group và hệ thống các trường Anh ngữ tại Philippines.

GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG ÔNG GIÀ NOEL 8 tháng 1, 2019

Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học - Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ Giáng sinh đón chào năm mới 2019 với rất nhiều màu sắc mang đến tiếng cười và niềm hạnh phúc cho tất cả các học sinh.

Thông báo tuyển sinh lớp Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ IELTS 23 tháng 11, 2018

Để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ giảng viên, sinh viên và những đối tượng khác có nhu cầu. Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học (TTXTĐT&DH) thông báo mở khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS ở các cấp độ

BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐÀO TẠO & TUYỂN SINH NHẬT NGỮ 8 tháng 10, 2018

Sáng ngày 30/09/2018, Trung tâm Xúc tiến đào tạo và Du Học đã có buổi trao đổi với Công ty Giáo Dục Minh Hiền Kenmei.

Đọc tiếp
TUYỂN SINH KHOÁ HỌC TIẾNG ANH VÌ CỘNG ĐỒNG (03/10/2018 - 23/12/2018) 1 tháng 10, 2018

Ông Paul George Harding là cựu chiến binh Mỹ đã từng tham gia chiến tranh ở Việt Nam năm 1969. Hối hận về quyết định sai lầm đó, năm 2014 ông quay trở lại Việt Nam để mở các lớp dạy tiếng Anh miễn phí nhằm bù đắp một phần tội lỗi mà ông và quân đội Mỹ đã gây ra.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP 10 tháng 9, 2018

Để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ giảng viên, sinh viên và những đối tượng khác có nhu cầu. Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học (TTXTĐT&DH) thông báo mở các khóa đào tạo tiếng Anh, cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Anh trẻ em 6 tháng 9, 2018

Thông báo tuyển sinh lớp Tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao dành cho trẻ em

Du học tiếng Anh tại Philippines 19 tháng 6, 2018

Môi trường Học tiếng anh 100% giáo viên bản ngữ giao lưu với các bạn từ các nước khác nhau Mô hình giảng dạy Anh Ngữ với chất lượng ưu việt

TIẾNG ANH ONLINE 19 tháng 6, 2018

Thực tế đã chứng minh là nếu có phương pháp và kiên trì thì học tiếng AnhOnline mang lại kết quả học tập tốt như trên lớp học truyền thống. Ngoài ra người học còn được nhiều lợi ích khác

Đọc tiếp
Khai giảng khóa Đào tạo “Tư vấn xây dựng dự án lâm sinh và Giám sát thi công xây dựng chuyên ngành Lâm sinh” 17 tháng 4, 2018

Tiếp nối sự thành công của các khóa bồi dưỡng chuyên môn ngắn hạn năm 2018, Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức khai giảng khóa đào tạo “ Tư vấn xây dựng dự án lâm sinh và Giám sát thi công xây dựng chuyên ngành Lâm sinh”, ngày 07/4/2018 tại thị xã Quảng Yên – Quảng Ninh.

Khai giảng Lớp Tiếng Anh giao tiếp 22 tháng 3, 2018

Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học khai giảng Lớp Tiếng Anh giao tiếp. Liên hệ: Phòng 104 - Nhà A7 - Đại học Lâm nghiệp - Tel:02433. 821 270/ Hotline: 0967 696 499

VNUF tăng cường hướng nghiệp cho học sinh THPT 15 tháng 3, 2018

Mục đích của công tác tư vấn hướng nghiệp là giúp học sinh nhận thức rõ bản thân và xã hội, đồng thời tạo điều kiện để các em phát huy cao độ sở trường trong thời gian học tập cũng như bước đường phấn đấu hoạt động nghề nghiệp tương lai, tạo nên thế hệ lao động tự tin, có động lực mạnh mẽ, vững vàng hành trang lập thân, lập nghiệp.

Đọc tiếp
Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học 18 tháng 4, 2017

Sáng 12/4/2017, tại tòa nhà A7, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học (TRAPAS) - Trường Đại học Lâm nghiệp.

VNUF sôi động trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 tại Hà Nội 13 tháng 3, 2018

Sôi động, đầy hứng khởi là không khí tại khu vực tuyển sinh của Đại học Lâm nghiệp trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018 diễn ra tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội ngày 11/3 vừa qua. Hàng nghìn học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã thăm gian trưng bày các sản phẩm KHCN cũng như quan tâm, tìm hiểu các thông tin tuyển sinh của Nhà trường.