Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG ÔNG GIÀ NOEL

8 tháng 1, 2019
Vừa qua, Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học - Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ Giáng sinh đón chào năm mới 2019 với rất nhiều màu sắc mang đến tiếng cười và niềm hạnh phúc cho tất cả các học sinh.

Các em học sinh ở nhiều lớp, nhiều lứa tuổi, có thể tham gia học tiếng Anh tại trung tâm đã nhiều khóa, hoặc mới bắt đầu khóa học đều hòa mình vào tiếng nhạc của đêm hội Giáng sinh ấm áp.

Bữa tiệc giáng sinh là khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong mùa Noel 2018. Mọi người ai nấy đều cảm thấy rất vui khi hòa vào không khí vui tươi, nhộn nhịp ngày cuối năm. Để chào đón ngày này, đông đảo các con cũng như các phụ huynh và giáo viên, cán bộ Trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học đã cùng nhau tự tay trang trí căn phòng thật đẹp để chào đón Ông già Noel.

Khi các con cùng các thầy cô giáo Tiếng Anh nhảy múa theo nhạc, ánh mắt sáng lên những niềm vui và hạnh phúc, mỗi bậc phụ huynh tham dự đều tự hào hòa vào niềm vui con trẻ, cùng nắm tay nhau hát vang bài "We wish you a Merry Christmas" quen thuộc, trao tặng nhau những món quà nhỏ với lời chúc yêu thương, an lành và cùng chờ đón những món quà từ ông già Noel.

Lễ đón Giáng sinh chào năm mới tại trung tâm Xúc tiến Đào tạo và Du học là một hoạt động ý nghĩa, tăng thêm đoàn kết và gắn bó giữa các học sinh, tạo không khí và môi trường phản xạ tiếng Anh, giúp cho các con thêm nhiều hứng thú với ngôn ngữ thú vị này.

Hình ảnh Giáng sinh ấm áp

Một số giáo viên người nước ngoài của TT tham gia hoạt động cùng các cháu


Chia sẻ